ano po ang cytotec

Helo po ano po ba yong cytotec na gamot kc binigyan ako ng gnun ng bf ko inomin ko daw pagtapos ko inomin yun kinabuksan dinugo ako tapos may buo buong dugo at may itim itim isang bowan plng po akong bontis hnd ko dn po alm lahat dhil 17 plng ako😫 wg nyo po sna ako sbihan ng kung ano ano gsto ko lng po mlaman bkt po ako dinogo pagtapos ko inomin ang cytotec?

4 Replies

Pampalaglag un, gaano ka katagal dinugo?

1y ago

knina po dinogo ako malakas at may buo buo na itim tpos ngaun konti nlng