#sipon

Helo mga momshies cnu nkaexperience dto siponin while pregnant? Ano po ginamot nyu ?strikto Pa kasi dito samin maglabas2....ty po in advance sa mga sasagot....

13 Replies

Me! Vitamin C saka Del Monte Pineapple yung may ACE lang po ang iniinom ko. Tas nawawala agad sipon ko.

4y ago

As far as I know, hindi pwede uminom ng pineapple nuice ang mga mommies during early stages of pregnancy dahil induces labor. Ang mga buntis lang na umiinom niyan is yung mga manganganak na kasi nakakatulong sa pag bukas ng cervix.

More water lang momsh and try mo lemon and warm water kung wala kalamansi juice pwede naman.

More water lang po mommy, paracetamol lang po ang allowed na gamot sa preggy.

Siponin din ako dati..nagtry ako ng kalamansi at honey.okay Naman 🙂

Kalamansi juice lng tlaga every day or twice a day. Effective.

water therapy momsh. pag d nakuha kalamansi juice po

More water lng momshie or calamansi juice yung fresh

Water therapy ka na Lang momshie. Safest way

Ascorbic po at more kore water..

More Water lang momsh