Nalunok ng baby

Helo mga momsh, may nakaexperience na ba sa inyo na nalunok ng baby nyo ang foil na pambalot sa toblerone na chocolate? Itatae po kaya nya un? Salamat sa sasagot..worried po e

2 Replies

naku ung baby ko nga sis sanrio😅, o kaya ung kapraso ng lobo, mahilig kasi nyang putukin at kagatin ung lobo, o d kaya styro na maliit😅, jusme d ko alam kung kulang parin ba pagbBantay ko bakit pagtae nia lagi may kasamang ganun

2y ago

hala grabe..anyway thanks momsh

paano kapag nakakain ng sanrio?