Takip ng toothbrush

Tanong lang po Mga mi ano po palatandaan na nalunok ng baby Ang Isang bagay? D ko sure kung nalunok nya Yun pro nawala kasi yung takip ng toothbrush kahit saan Kuna hinanap wla tlga, ano po bang palatandaan mahihirapan ba syang huminga pag nalunok nya Yun? Kahapun pko naprapraning kakaisip takip ng toothbrush Yun eh posibling bang Hindi sya mahihirapan huminga pag nalunok nya Yun? Sana masagot po

1 Reply

Malaki po yun takip ng toothbrush baka naman po hindi nya nalunok. Malalaman mo lang na nalunok ang isang bagay kapag nadumo siya pwedeng sumabay sa stool ng baby