wala ponsa position baby ko 8 months na

Helo mga ka mommy buntis po ako ng 8 months pero wlaa pa din sa position si baby nasa gilid ulo nya..ma caesarian po ako pag di umikot si baby...salamat po sa tulong nyo

1 Reply

W8 u p po bka gumalaw p c baby.. hanggat ndi p sya engaged sa pwerta u, pd p po sya gumalaw.. wag n wag k lng po mgpapahilot ha..

5y ago

Kausapin nyo lang po sya momy ako bago matapos yung 8months umikot po sya now kabuwanan ko na ready na sya lumabas hipo hipoin nyo po habang nakikiusap🙏🙏at pray na maging ligtas at wag ka nya pahirapan

Related Articles