Ferlin drops

Helo mamshie nag vit din ba c lo nio ng iron. Nasusuka din ba sila . Panu nio po pinapainum c lo nio mamsh? Kanina kasi sinuka ni bb ung kinain nia nung pinainum ko nung ferlin. Thanks mga mamsh.. #1stimemom #firstbaby #advicepls

Ferlin drops
3 Replies

Magstart pa lang si LO ko this month. Sabi ng pedia, iref ko daw para yung lamig ang mas maramdaman ni baby instead na yung pait. Tapos pasundan ko ng Ceelin para maabsorb yang Ferlin. Pag nalunok na, pwede ko breastfeed para mawala lasa sa bibig since hindi pa pwede mag water si baby.

3y ago

mamsh pinainum mo n ba si bb mo ? kmusta ? c bb kasi nasusuka sia talaga sa lasa

Nung una mommy gnyan yung baby ko pero masasanay din po yan, unti unti mo lang po sa gilid ng bibig mo po sya ipadrop mommy. Naging dark din po ba ang poop nya mula nung nag take ng ferlin.

yes masama Kasi lasa niyan. parang kalawang.. sa dulo Ng bibig sa my pisngi. pakonti konti lng. binibgay ko yan before dumide..

3y ago

ah sige mamsh thank u try ko din yung ganyan paraan ..