MASAKIT PUSON

HELO.. 4 MONTHS PREGGY PO AKO.. at pakiramdam q parang rereglahin ako. Masakit pusonsa puson.. sino po sainyo nakakaramdam nito. Normal po ba ito? Salamat po sa sasagot.

27 Replies

Sakin sis parang mabigat or parang maga ung feeling. Kaka pa checkup ko lang nung monday. Wala naman ako uti okay naman daw ultrasound ko. Okay naman pwesto ni baby. Pinag take pa din ako ng duvadilan and bedrest padin. Ikaw sis pa checkup ka din

Check up is the best advice I can give you sis.. See a specialist for you to know what is the best thing to do..😊 wag ipag SA walang bahala.. may isang buhay na dapat ingatan😍

Pacheck up ka. Ganyan din ako nung 2-3months. Nung hindi ko pa alam na preggy ako, naghohot compress pa ako. Pero lalo sya sumakit. Bawal pa la un. Kaya never ko na inulit

im 4 nadin mild lang naman sakit sa puson ko pero sabi nila natural lang daw yan kasi palaki ng palaki c baby kaya nag e expand din yong cervix natin

pacheck up ka sis..kasi ako ganyan nung mga 2 -30 months.binigyan ako ng pampakapit ng ob ko. sign daw kasi yan ng threaten abortion..

Normal po ang mild pain during pregnancy momsh. Pero when it comes na may bleeding na or spotting, need to check it na with your OB.

Not normal. Pa check ka sa ob mo po. Ganyan din ako before kaya na bed rest ako. Now, okay naman na kaya back to work na.

Nagccramps ba sis? Baka uti sis.. ganyan ako nung buntis parang nilalamukos puson ko sa sakit nun.. pacheck up ka sis..

Kakagaling ko lang sa OB ko kanina. Sabi nya basta my pain or bleeding you need to have it checked agad.

Paka check up ka kaagad sis ka.c aq nung na experience q Yan.. na bed rest aq at na stop na sa work..