Good evening po, ask ko lang po nakakaramdam po ba talaga ang 6 months na pananakit ng puson po?

Nasakit na puson po parang pakiramdam na rereglahin 6 months going to 7 months preggy

3 Replies

baka po umiikot na si baby hehe. kasi ganyang age na sila naikot. pwede din dahil sa suot, naiipit. sa pag upo, ganun. relax mo lang mie pag nakakaramdam ka ng pain, if di na po tolerable, pacheck up kana

Ganyan din po ako minsan going to 7months na po ako

ako oo pero saglit lang nawawala din

7mo ago

ano po kaya naggiging cause po or bakit po kaya nakakaramdam ng ganun ? thankyoy po