Baby Movement

hellow po tatanong lang po ako 😊 8months preggy, normal lang po ba na minsan sobrang galaw po ni baby sa tummy ko, minsan naman po ei sobrang dalang po, pero ramdam q pa din ung galaw niya, thanks po

16 Replies

same tayo momsh may araw na sobrang likot nya na parang ayaw na tumigil napapaaray na lang ako sa kibo nya..pero may araw na bhiramg bihirang bihira sya gumalaw na kakabahan ka naman lung bakit di sya nakibo

Same question ko din pontan momsh. Kasi minsan sobrang bibo sa loob pero may mga araw din na parang soft lang nung galaw nya. Nakakaworry din minsan pa mahina yung galaw. Sana normal lang.

Yan din po nasa isip ko, normal lng kaya?! 😁 8 mnths na din kasi ako and I can say na parang ngayon sya sobrang malikot. Gusto na kaya nito lumabas? hehehe

Same here sis 8months na ngaun baby ko, gumagalaw cia minsan mlikot na minsan mdalang din,,pero mas gusto ko ung lagi cia malikot nkkatuwa kc ☺

Yes mommy very normal po yun... tndaan nyo lng po ung tym na activr c baby kasi pg di xa activr im sure tulog xa nun. Hehe

.. normal lang po yan kasi po malapit na po syang lumabas, parang nghahanda na sya ganun dw po un😊

Same situation here mapapa aray ka talaga at bumubukol talaga,minsan nmn tahimik sya hehehe..

Yes po normal langpo yan baka po,kasi pag di gumagalaw c baby nag paphinga or tulog

Thats normal po. May time po na nagpapahinga lang sila or natutulog :))

Yes. Nakakatuwa nga pag nararamdaman mong galaw sya ng galaw HHAHAHA