hellow po tanong kulang po kung hindi delikado sa baby ang pag ubo 3months palang po ako preggy ngka hika ako ngpa check up na po ako sa ob ko sabi nebulizer gamitin ko atska po binigyan ako antibiotic.

hellow po tanong kulang po kung hindi delikado sa baby ang pag ubo 3months palang po ako preggy ngka hika ako ngpa check up na po ako sa ob ko sabi nebulizer gamitin ko atska po binigyan ako antibiotic.bigyan nyo naman po ako solusyon para mawala hika ko kc nababahala po ako sa baby ko??

1 Reply

Sundin niyo lang po advise sainyo ng OB ninyo. Drink lots of water and fruits na din and take a rest.