Kailan Ba matatapos Ang Pag ta take ng Isoxsilan HCI mga MomHie? Nireseta skin ng Ob Ko 3times a day

Hellow po sno po dito nag tatake ng isoxsilan HCI?3 times.a day?neresetahan ako ng ob ko noon march 3 nag tatake ako untill.now nalimotan ko kng kailan ako matatapos sa pag inom na sinabi nya my idea po ba kayu kng hanggang kailan ito.matatapos? Sana pa help po

1 Reply

kung hindi naka indicate sa prescription better to call her assistant nalang.. call ka sa clinic.

2y ago

nalimotan kopo kasi yung sinabi ng ob ko sakin maam kong kailan matatapos march 03 po ako pomonta sa ob Ko maam hangagan ngayun nag tatake rin ako ng isoxsilan HCI