hemorhoids

hellow po .. sino po dito nakaranas na may almoranas at nabuntis? okey lang ba na kahit may ganyan pagkapanganak normal way parin,wala po bang maging komplikasyon kahit e normal labor? tnx po .first baby po ito

1 Reply

Nagkaroon po ako nyan mga 2nd trimister na pinag take ako ng doctor ng faktu suppositories..nawala lang din ng nanganak na ako..eat more on fiber lang moms.

4y ago

hellow po moms..sakin po di po ako nakasabi sa Ob ko na may ganito po ako ..medyo my lumalabas na po kasi na bilog kapag dumudumi po ako ..ok lng po ba na kahit normal delivery pag ganito? this feb.28 na po due date ko