squat

Hellow po. Pwede napo ba mag squat ang preggy na mag e8 months palang? Thankyou

2 Replies

Kung inadvise na po ng Ob nyo, pwede na po yan. Marami po kasi nagsasabi na maglakad lakad na pagdating ng 7months pero yung ob ko ndi inaadvise yung ganon, kasi pwede ka mag premature labor bka mapa anak ka ng maaga.

Actually, squatting even at first or second trimester pa lang is recommended lalo na if may pupulutin ka. Yung bending ang di allowed talaga.

Related Articles