squat

37weeks and 5 days napo ako.. Safe poba kung mag start nakong mag squat??

2 Replies

Aq mamsh 37weeks nagstart na aq magsquat and nong pang 4 days ko na after Ng ie ko kinagabihan nagsquat aq and lakad lakad. And then kinabukasan nabasag na water ko and nanganak na aq.

Opo walking and squat ang pinapagawa ng mana ko sakin (nurse kasi sya and midwife) mas madali daw manganak. Para ma exercise yong pelvic bone and musle.