paghina sa pagdede, pag payat.

hellow po new here! bakit po ganon? uhm 5 months na po baby ko nung 11, tapos parang 4 days na nakakalipas nung mapansin kong mahina dumede baby ko, tapos tuloy payat sa 4days na yon, d nman payat na payat pero kasi ang baby ko gilit gilit braso at hita nya tapos binat na binat, then ngayon lumambot po balat nya? pakiramdam ko napabayaan ko pero i know hindi totoo kasi alagang alaga ko baby ko wla akong ibng gigwa kundi magalaga sa baby ko, d ako nagkulang sa pagpapadede, ah anyway ang hilig nya ngayon is isubo paa at kamay nya, pati damit nya sinusubo, pls help or advice sa pede ko gawin, kung dahil ba ito sa akin? i mean kung kulang ba ako sa gatas o anything?

1 Reply

It's either growth spurt iyan momsh o di kaya nagngingipin na si baby wala pong kinalaman ang breastmilk kasi napakahealthy ng gatad natin