masakit sa left side ko

Hellow po mga momshie isa po akong 5months buntis,, sino po ba didto naka experience ng masakit ang left side ng gilid ko everytime po matulog ako ng naka tagilid masakit po siya...my pic po ako san banda..ibaba po siya ng kili kili ko po.. Thank you :)

masakit sa left side ko
17 Replies

Baka ksma n yan s pagbubuntis mo sis,kc sakin din nirarayuma ako cmula nag buntis ako,nagtataka nha ako bkit nirarayuma n ako,un n pala nlaman ko buntis n pala ako,buti nga yan lang sau,sakin,may tumubo pa sa may pilikmata ko akala ko kolete lang,tapos tuwing gabi pafang matanda ako sumasakit mga paa ko ,kya lagi ako nagpapahilot s asawa ko dahil ndi ako mapakali s hinihigaan ko,

Ako ganyan din everytime na nakahiga ako patagilid lagi masakit. Sabi ni doc normal naman daw yan kasi lumalaki na si baby. 8months here marami na nararamdaman na masasakit kasi malaki na si baby sa loob at konti na lang space nya.

ganan din ako noon. minsan pa sa likod na tagiliran maiiyak ka sa sakit🤣 normal lang po yan kontian lang ang kain kasi bumibigat na c baby nababanat na po ung balat minsan sa pag sipa po yan ni baby😊

Yes po, I experienced the same po during my 2nd trimester, dahil daw po nag-expand katawan natin at mga bones para my space to move si baby. Pero mawala din po pagdating ng 3rf trimester😊

Naexperience ko din yan .. Hanggang ngayon nga 2 weeks after ko manganak nararamdaman ko pa din paminsan minsan yung sakit na parang nabugbog .. 😂

Naexperience ko yan momsh nubg 5 months din ako. Bukod sa masakit, madalas manhid pa. Sa pag stretch kasi yan ng balat natin kaya mahapdi.

same.. kaya ginagawa ko naglalagay ko tela or unan pra ma-support ung left side ko then wala na ako nararamdaman.

Normal lang yan sis kasi dyan sumisiksik si baby at lumalaki nadin sya. Mas sasakit pa yan lalo kapag 3rd trimester ka na.

4y ago

Ako nagpapatugtog ako para mkatulog sakit kasi

Naeexperience ko din yan. Kaya lagi akong may unan sa gilid pag hihiga para maging komportable

Normal po sis! Nag eexpand po kasi dahil lumalaki c baby until 7 mos mararamdaman mo yan.