Rushes sa singit

Hellow po mga mommy first time mom po ako 11months na baby ko tanong ko lang po kung ano po tong tumutubo sa singit ni baby? Atska ano pong gamot dito Happy Pants po yung diaper nya hindi ko na den po sya dinadiaperan tuwing gabi nalang po. Ano po bang gamot at dapat pong gawin Salamat po

Rushes sa singit
16 Replies

check up na po, parang pati mismong ari meron na. pero try nyo rin in a rash tinybuds. as much as possible direct hugas na po gawin bawat linis wag na po wipes baka lalong mairita. tapos wag na wag nyo pong hahayaan na basa ang area na yan. after hugas ay punas agad ng lampin or tissue na malambot. ako po minsan pinapaypayan ko pa. tapos kahit walang rashes naglalagay ako ng cream kapag pakiramdam ko natagal syang nakababad sa diaper.

sorry mommy pero sana nung hnd pa ganyan kalala ung rashes pina checkup mo na pra naagapan po. 1st, Baka nababad sa ihi ang singit nya. 2nd, Baka hindi sya hiyang sa diaper na gamit nyo. PACHECKUP MO NA ASAP kasi kawawa anak mo for sure makita at masakit yan. Kawawa ang anak mo mommy

pahiran mo yan tiny buds in a rash, problem ko yan before kay baby pero ang bilis makapagtanggal rashes ng tiny buds kaya no worries nako😇

kawawa naman si baby malala na ung rashes, try nyo po ung tiny buds na in a rash and then need nya po magpalit ng diaper.

mas mabuti Po mommies punta ka nlang sa Doktor mas mabuti Makita at ma agapan ...masilan na bahagi Kasi kawawa nman...

Para po siyang buni?? Mas maganda po pa check niyo sa pedia. If walang budget, libre lang po sa center.

rash cream po. try nyo po IN A RASH ni tiny buds. super effective isang pahid pa lang nag lilihten na agad

Mi try nyo po calmoseptine or else pa check up nyo po si baby para cgurado po kau sa lagay ni baby.

Baka need nyo palitan diaper or size or wipes. Ano po pinapahid nyo? Calmoceptine po ba?

parang sa tingin ko po baka sa diaper po na ginagamit nya baka po di nya hiyang

Related Articles