5months preggy ?

hellow po mga mommies AUGUST due date ? ang bday ko ay August 17 hehe, due date ay AUGUST 24 sino po mga kasabay ko ? masyado po bang malaki ang tiyan ko for 5 months? ? hindi pa alam ang gender ni baby ? excited na po aq ? chubby po ako ? hirap na din makatulog sa gabi ? inaabit ng 2am sa pag papaantok, gnun din po ba kau?

5months preggy ?
91 Replies

August 12 due ko., same here nahihirapan matulog ng gabi kaya pag inaantok aq ng morning tinutulog q., d ko kasi mahanap pwesto q pag gabi na di q alam. Tsaka malikot na si baby., last april 18 nakapag paultrasound pa aq pero d pa totally sure kung baby boy tlga double check daw after quarantine baka May na siguro., goodluck sa atin,. Stay safe po.,😊😊