5months preggy ?

hellow po mga mommies AUGUST due date ? ang bday ko ay August 17 hehe, due date ay AUGUST 24 sino po mga kasabay ko ? masyado po bang malaki ang tiyan ko for 5 months? ? hindi pa alam ang gender ni baby ? excited na po aq ? chubby po ako ? hirap na din makatulog sa gabi ? inaabit ng 2am sa pag papaantok, gnun din po ba kau?

5months preggy ?
91 Replies

Ako din Aug 24 due date ko. Usually mga 2 to 3am na nakakasleep kasi nag kdrama watching pa kami sa netflix ni hubby pagka tulog nung panganay namin. Kaya nag one glass of milk ako habang nag watch para hindi magutom sa pag pupuyat. Haha!