Natatakot ako Kase baka maubusan Ng panubigan baby ko

Hellow po manga mommy 38weeks na po ako ngayon sabi Kase Ng ob ko kulang daw po Si baby Ng panubigan tapos masakit po Yung Puson ko at balakang tapos ihi po ako Hindi po Kaya Yung panubigan ko Yung na iihi ko 3dys napo masakit Puson at balakang ko

1 Reply

ganyan sa pinsan ni hubby. ihi sia ng ihi. hindi nia alam, amniotic fluid na pla. pero no sign of early labor sia. pagcheck sa ultrasound, sobrang konti na pala ng panubigan nia. na CS sia. dapat ay sa lying in sia manganganak. consult OB.