Pls anser po?

Hellow po mamies, FTM po ako at 38 week and 3 days napo ako open napo cervix ko at 2cm na since last week pa po . Panay tigas napo tyan ko may discharge po ako ng konting blood at dark brown nung monday tapos ngaun po hindi napo tumitigil kakatigas tyan ko pero wala naman po akong masyadong nararamdaman na pain. Possible po ba na malapit napo ako manganak?

6 Replies

Yes malapit na po yan sis maglakad lakad ka or squat. Once na sumakit na puson at balakang mo yun na po yun

Godbless mami malapit ka na hehe buti ka pa ako 2weeks nang 1cm. 38w4d here

Malapit lapit na po. Lakad lang po and squat para mas mag open cervix.

Yes mommy malapit na yan. Ilakad lakad mo napo, :)

Best po na paIE kayo ulit

Malapit na po yan

Related Articles