Green Poo

Hellow po magtatanong lang po ako kung normal lang ba to sa baby ko na mag poo ng green ????😱😱 3 month na po siya at pure breastfeed po siya??? Thank you☺

Green Poo
13 Replies

hello mommy, wala nman po bang ibng symptoms na ksama yung pg dumi ng green? kung wala possible po na dahil po sa nakakain nyo mamsh since dumedede sya sa inyo ...

4y ago

normal lng mamsh ung pgsubo nya ng kamay. pero i avoid mo rin. bgyan mo ng mga teether. para nalilinis. ung kamay kc mbilis mgka germs.