question po

Hellow po, ask ko lang po kung normal lang ba na nag cho2ke si baby, kahit di sya nag dedede, ung kahit 2log sya eh bigla syang prang di makahinga na nasusuka? 2 weeks na po si baby namin. Tas prang hirap syang huminga minsan dahil kaya di pa develop ung lungs ni baby. TIA po sa makakasagot.

1 Reply

Ganyan din po si baby ko, nagcho choke na lang bigla, minsan sobrang bilis huminga, minsan naman hihinga malalim tapos antagal bago huminga ng kasunod, nakakabother sobra lalo na dahil may nababasa ako about SIDS, 2mos na siya pero nagaganyan pa din. Sabi ng pedia niya mawawala din lalo na pag ng 6 mos na.. di pa daw kasi naka fully adjust si baby sa environment from tummy to outside world kaya di pa siya masiyado maka cope kaya daw po nag gaganyan