pananakit ng tiyan

Hellow moms ask ko po . Ano ginagawa nyo kapag sumasakit yung tiyan nyo? Itong umaga lang kase subrang sakit ng tiyan ko ngayon lang ito nangyari hanggang 30mns bago nawala yung sakit. Hindi naman ako dinudugo . Kailangan konaba I pa check up to I'm 29weeks pregnant.

8 Replies

Na experience ko na rin yan. Mga 1 hour sumasakit sakit. Kinabag ako, so naglagay ako ng oil sa tyan at balakang. At pinahinga. Di na ako nagpacheck sa ob ko nun kasi nawala rin kalaunan. Pero sa case mo sis, kung di nawawala consult your ob na

Opo kailangan mo na pong pumunta sa OB mo para macheck ka. Ako din walang lumabas na kahit ano pero sobrang sakit ng tiyan ko kaya pagpunta ko, binigyan ako ng pampakapit. Para po safe si baby.

Opo para malaman ng ob nyo kung ano cause ng pagsakit ng tyan nyo saka para mabigyan proper medication. Di po kasi dapat sumasakit tyan ng buntis. Yun ang sabi sakin ng doktor sa er

Consult na po sa ob

Punta na po sa ob

consult ur OB

Q ;

OB na po.