Pananakit ng tiyan busog

Mamshies, normal lang ba yung pananakit ng tiyan? Busog na busog po kase ako tapos hiniga ko agad. Ayun after, sumakit na tiyan ko 29weeks pregnant FTM

2 Replies

ganyan din po ako 29weeks na tyan ko kapopost ko lang din kasi masakit tyan ko ganun talaga pag busog Hehehe pero wag ka humiga kApag sakin tinitiis ko ung sakit kasi mawawala din naman agad e ❤️

wag mo ihiga agad sis. pag hiniga mo agad sasakit yan tapos kakabagin ka ng bongga

3y ago

inom ka lang ng water din sis tapos ilakad lakad mo