puyat

hellow mommies?puyat dn poh b kau sa new born baby nyu?anu kayang mabuting gawin?

101 Replies

Normal ung puyat🤣 lilipas din naman un at mababago ang sleep pattern nila. If kaya mo tulog ka din pag tulog baby mo.

Hihi opo..ahm lagay mo po sya sa tyan mo pag natulog kayu ..masarap po yan sa pkiramdam nla lalu na pag niyayakap cla .

Yes hahah. Pero nagbago ugali ng baby ko nung pagkatapos niya mavaccine nagtuloy tuloy na 😂 Di na siya namumuyat.

Ganun tlaga sis. Pag tulog si baby , matulog ka rin. Madaming.daming puyat pa ang pagdadaanan mo hehe congrats 😍

Sa 2 kids ko oo, puyat ako. Pero sa bunso ko, hindi ako puyat. Thank Lord kasi kahit nung labor, di ako nahirapan .

Jusko mamsh, 1-2 hours lang straight na tulog ko. Puyat talaga kasi maya't-maya gising sila para mag dede. 😅

Ganyan talafa kapag newborn. Gang 3 months po yan. Tyagahin nalang po.. Matulog nalang kapag tulog din ang baby

Yes, pag tulog siya samantalahin mo din mag sleep at pag gising na no choice ka kundi gumising na din. 😊

Puyat is life na tlaga ngayon. 😁 pinapabreastfeed ko lng siya pag nagigising and sabay na kami matulog.

Magba2go din yan.. Ganyan po talaga pag una kc di pa alan ni baby yung time.. Kala nya nasa tiyan pa sya.