new born milk

ask lang mga momshies.. bago po b kayo nanganak bumili n kau ng milk ni baby? ngdala n dn po b kau sa hospital ng gatas and ano po magandang milk for newborn.. slamat po

2 Replies

Depende po kc s kakahiyangan ng baby un momsh ee. Mag try nlng po kau ng mga gatas na pang newborn para kung sakaling wla tlgang lumabas s inyo. Pero 4 sure meron yan bsta pa latch nyo lng lagi kay baby

Bawal po s mga hospitals magdala momsh. Kailangn po magpa bf kau.kukunin din po ng security guard yan

5y ago

pero nung sa bahay n po kayo .. ano n milk ni baby? mgkagatas po kaya ako..