Nababahala

Hellow Mommies, possible ba na sa fisrt Trans V na walang nakita,at wala ring sign na eptopic at first, but after a week maging eptopic sya.? Kasi ganito po,,yong sakit po na nararamdaman ko sa right side lang ng abdomen ko,sa my batok o kaya sa shoulder ko. Ma wawala pero babalik parin. May kaya lang na sakit my sobra rin pero di ngtatagal,meron din sakit na di mapakali,sasakit din pati likod.

4 Replies

yes sa unang trans V di agad nakikita kung ectopic ka lalo na at wala kang signs, ako kasi based on my experience on my 5th week of pregnancy na-trace agad nung unang OB based lang sa pagkapa nya ng tyan ko kasi may kakaibang sensation akong naramdaman nung na check nya ako na tumingin and she advised for TransV kaso di pa nakita tlga then I got 2nd opinion after 2weeks kasi advised din nung OB for confirmation kung ectopic tlga. while under observation within one week bigla ako nag collapse yun pala nagruptured na sya thankfully naagapan agad kasi walang signs ni spotting wala tlga ni sakit di ko naramdaman. iba iba tlga sya pero since ikaw mas experience mo ung sign better to go to hospital agad baka malason ka kung di ka magpaconsult agad

1y ago

wala po unpredictable ung naging case ng ectopic ko wala kasi traces even spotting wala din po nalaman ko na lang na nagrupture na sya nung 8weeks ko na after ko lang mag CR pagtayo ko nahilo na ako as in nanlambot ako conscious ako pero di ako makapagrespond sa asawa ko kaya sinugod ako agad sa ospital

Yes po,pwedeng too early pa nung nagpa-TransV ka at wala pa makita na gsac. Kung nakausap mo na OB mo pababalikin ka niyan after 1-2weeks for another TransV. Pero kung di ka nman na mapakali,pwede ka po magpa-2nd opinion.

1y ago

di pa ako nakabalik sa OB ko..wait ko muna yong sinabi niyang date,,baka don po my makita na,,kasi both bahay bata at sa possible ectopic,,wla eh..

possible kpag 2 early ilang weeks b unang transv m. balik k after 2 week 8-9 weeks kita n hb n baby at form nya.

pwedeng magpa2nd opinion po kayo. kasi common signgs and symptoms ng ectopic yung mga binanggit nyo