baby bump

hellow mga sis anong weeks ba dapat mababa na ung tiyan mo? tama ba na nasa 32 or 33 weeks ka pa medyo mababa na ung tummy mo?

1 Reply

Mababa na tiyan ko by 33 weeks kaya pinagbedrest muna ako ni OB kasi baka raw mapaaga pa labor ko. Along that kasi nakakaexperience na ako ng contractions, pain sa pelvic area and super hirap na maglakad.

4y ago

Hirap din magchange ng position no sis sa pagtulog, sobrang sakit ganoon. Dapat nga raw maglakad-lakad na ako sabi ng mama ko (35 weeks na kasi ako) pero sabi ng OB ko kahit 36 weeks na ako magpatagtag since nakakaramdam na ako ng contractions madalas