hi ?

Hellow mga momshie.. Normal Lang po ba sa mga butis ang Lage dumidighay at Lage masakit ang sikmura?

15 Replies

Yes po. Kung hindi ka makakain dahil sumasakit sikmura, sabihin mo sa OB para mabigyan ka ng gamot for heartburn at indigestion. Gaviscon binigay sa akin nun kase di ako makakain talaga. Safe naman daw un for baby.

Opo mommy normal lang po ganyan po ako before🥰🥰🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

ganyan ako lalo na sa umaga sobrang sakit..lagi ko yan nararanasan kung 4months pa lang tyan ko..

Ganyan din ako momsh, dighay ng dighay tas masakit sikmura. Binigyan ako ni ob ko ng ranitidine.

Yes momshie ganyan din ako nung preggy, nawala lang nung 3rd trimester ko na

5y ago

Yun nga din problem q hirap aq uminum water nasusuka aq.. 😭

Same here.. 28 weeks preggy at laging masakit ang sikmura

Opo. Constipated po kasi lumalaki na si baby sa tyan.

Ako dighay lang dighay pero hindi naman sinisikmura..

heartburn po yan, ganyan din ako ob said i can take maalox.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Yes po pag first trim. Baka acidic ka dn po.