first time mom hir

hellow mga momshie ..ask ko lang po ..ano po kaya mgandang kainin pra lumaki at dumagdag ang timbang ni baby? 5 pounds plang po kasi sya pero 8 months na po ang tiyan ko ..slamat po sa sasagot😊

1 Reply

Normal lang naman timbang ni baby sis. For me mas okay yan para di ka mahirapan umire hehehe pero if gusto mo talaga lumaki sya, more rice siguro

4y ago

Hindi yan sis :) 2.3 kg lang si baby ko nung nilabas ko, okay naman sya hehehe. Ngayon laki na nya :)