first time to be mom hir ..

ask ko lang po ilang buwan po ba ang paglilihi? slamat po.

19 Replies

Food aversion and cravings hanggang 20 weeks probably sa changes ng hormones mo.. Pero some experience on their entire pregnancy so it depends sa preggy mommy.. Pero make sure ang paglihian is hindi ung bawal pag nagbubuntis. Stay away from alcohol, softdrinks, salty and fatty foods. Increase water intake. Then eat fruits and veggies

Depende yan mamsh. Kung pagsusuka and all that ang worry mo, may mga taong hindi nakaka experience nyan. In my case ipapasok na lang ako sa OR suka pa rin ako nang suka. I was 38w3d then.

Depende po mamsh.. Sakin ngayon dito kay baby n pinagbubuntis ko 1st trimester bale 3months... Nung nagstart n ko sa 2nd trimester medyo wala naman n 😀

Depende sa nagbubuntis. May mga nagbubuntis kasi na sobrang selan. Inaabot ng ilang months ang paglilihi at pagsusuka

depende po sa pinagbubuntis at pagbubuntis . yung iba first trimester , yung iba naman last trimester na .

Until first trimester pero can extend up to 5 months. Iba iba naman po tayo 🙂

aq nglihi gang kabuwanan ko.. pro depende yan sa preggy.iba iba nmn kc.

Nasa 3rd month hanggang nanganak ako.7 months lang 2nd baby ko.

1st trimester lang po ako naglihi after that bumawi na sa pagkain hehe

Depende po sa katawan niyo. May iba kasi hindi naglilihi.