nalulula/nahihilo

Hellow i'm 9weeks pregnant Normal po ba sa isang buntis na halos maghapon pong nalulula? Ano po pwedeng gawin para po maiwasan o mabawasan manlang po ito. Salamat :)

1 Reply

9 weeks ako nun walang oras na di ako nahihilo ng sobra at sumusuka. one week ako puro suka nun na halos di na ko kumakain sa isang araw kadalasan candy at banana lang kinakain ko nun. di po maiiwasan yan. nasa pag bubuntis po talaga. hanggang 4 months kang ganyan na sasakit ulo at parang masusuka lalo na sa pag gising. pag 5 months saka ka lang mahihimasmasan pero dipende pa din un if maselan ka or what