looking for advice ☺️

Hellow first time mommy here . Hingi lang po ako ng advice confuse lang po ako san poba mas safe at aalagaan ka talaga during your delivery . Sa private or public hospital poba or Lying in? thanks sa sasagot i hope na matulungan nyo po ko☺️

15 Replies

Mom sa panahon ngayon dahil sa covid bhira tumangap ng mga manganganak ang public hospital its better na sa private na.lang kayo.masecure pa safe niyo ng baby mu...

Lying po okay na din kase iilan lang halos nanganganak don o inaadmit kaya mas matututukan ka at maaasikaso kayo.

Ok lang po ba sa lying in ang panganay?

4y ago

If may OB yung lying in, pwede po 😊

It depends on your budget po.

4y ago

True.. Relate much..

Hospital, sis