IMPLANT OR INJECT

hellos mommies sino po dto nag pa implat sabi kc ng maidwife ko pagkatapos kuraw manganak lalagyan raw nya ako ng implant kaso marami ako nababasa about sa implant na di maganda sa kalusugan kaya napag isip ko na ayuko mag palagay ibang way nalang para di agad mabuntis nakaka takot kc implant

3 Replies

injectable ka nalang momsh nung pagkatapos kong nanganak sa panganay ko nag pa inject agad ako,,mag 5years old na anak ko ngayong 2022 nag stop akong nagpa inject 1 year and 8 months bago ako nabuntis ulit sa ikalawa.

1y ago

mi yung inject ba na every 3mos pwede na ba mag pa inject 24 days palang po akong nanganak

hello po ask k lang po bakit nakirot po ang implant k?pati po kasi buto ng siko ko nakirot nasa baba po kasi ung implant k d tulad ng iba

dito kasi samin sa mindanao wala pong bayad ang family planning.