35 weeks of preggy

Helloooo po ! Ask ko lang po sainyo kong masama poba matulog sa hapon ang isang buntis? Thankyou in advance po sa sasagot .#1stimemom #pregnancy

4 Replies

hindi naman mommy. pero much better kilos kilos ka din nakakatulong yun para pag malapit kana manganak in case na hindi ka CS at normal delivery ka mabilis lang lalabas si baby. ganun kasi ginagawa ko lakad lakad kahit dito lang sa bahay 🙂☺

hindi naman daw po,lalo pag sa gabi di makatulog ma ayos mas okay daw po yun sa hapon nakakatulog kahit papano para maka bawi sa puyat.

hindi naman masama, wag lang laging nakahilata basta may exercise ka padin kahit magtulog ka minsan sa hapon

Hindi po need po yan ng katawan natin para sa paghahanda for our up coming baby