Sana mapansin po

Hellooo po, normal lang po ba yung pati kamay parang lumulubo? Manas po ba yon? Saken po kasi ganon parang pinupulikat pagkagising. 36weeks preggy. 🥺

1 Reply

Hello mii, yes po normal lang po ganyan sa akin nag start 28 weeks yung parang pinupulikat yung mga kamay grabe pa namn yung sakit halos Di na nga po ako makapagchop kasi walang lakas. At sabi ng OB ko po normal lang po daw talaga magkagnyan tas mawawala lang pagmanganganak na daw so tiis2 nlng muna tayo mii. I feel you hehe 35 weeks na po ako now.