pakisagot po kung sino my alam pleaseee.

helloo mommiieesss normal po ba yung 8-9 cm na AFI (amniotic fluid Index) o yunh tubig po ni baby sa loob ,during 36 weeks and 2 days of my pregnancy po? salamat po sa kung sino po makasagot.

5 Replies

Same situation to me mommy nasa 8 po amniltic fluid ko and advise ng OB ko uminom ng mraming tubig kung hndi tataas eh iinduce na ako pagdating ng 37 weeks kasi below normal na po yun dpat daw nsa 10-12 ang amount but luckily after 3 days tumaas ng 10 kaya d natuloy ang induce. Ang 5 po ang critical na kailangan na ng emergency CS.

3y ago

same case po mam. 8.3 yung AFI ko ngayong 36 weeks. 5-7 liters na ng water ang tinitake ko a day.

NASA boundary na po, normal 8-18cm... Noon ngbuntis ako ganyan Lang din ang amniotic fluid ko pero sabi ng ob dapat maganda kung mas mataas Pa PRA safe talag ang baby.. Drink ka po plenty of water..

sasabihin po sayo ng doctor kung normal po o hindi yung tubig titingnan po kasi nila yung ultrasound nyo so mas better kung magppacheck up po kayo para matanung nyo sa doctor

6y ago

nasa boundary na daw po yung tubig sa loob may isang part dun na walang tubig na sa tyan ko po

Nakapag pa check up ka na po ba? If oo, ano pong sabi? If hindi, magpacheck up ka po.

6y ago

opo , yan po yung last check up ko po sabi ni doc pag may lumabas na tubig ulit magpapa confine nlng daw po ako.

May problem po ba yung adequate fluid 3.4cm naguguluhan kasi ako