Ask ko lng po sa mga Daphne users Ubos ko na po ang isang stub pero Hindi parin ako Dinadatnan?

Ask ko lng po sa mga Daphne users  Ubos ko na po ang isang stub pero Hindi parin ako Dinadatnan?
2 Replies

same po tayo momhs bago ako kumuha niregla na ako nov 25 2022 ako nanganak mag 3months na si baby dec halos magkakatapusan ako niregla pumunta kgad ako sa center ng jan 5 then nag take nko ng pills wlang missed na inom pero kinakatakot ko nag do po kmi 3 beses yung unang beses withdrawal 2 at pang 3 po sa loob nya pinutok nagaalala ako ksi naubos ko na ung sa month of jan di ako niregla hanggang 2 pad ko na ngyong feb wla pa rin po mga 3rd o o 4th week po kmi nag do ng month of January sana po may makasagot kung possible ba mabuntis kaht iniinom po ang pills

Pareho tayo Daphne user,Nov. ako nangAnak aFter 45days,advice ng center mag start na ng contraceptive..Malapit na maubos yong pangalawang pad,hindi parin ako nagkakaperiod😭.BF& FTM po ako.

Related Articles