Nilagnat habang buntis

Helloa po, ask ko lang sino po dito nilagnat habang buntis, tapos nanganak na? Kamusta naman po si baby? 14weeks palang po ako, tapos nilagnat ako ng isang araw dahil sa ubo at sipon, medyo worried ako kay baby dahil may nabasa ako, na it can cause birth defects🥹🥲

1 Reply

kung worried po kayo dapat nagpacheck up ka nalang mi.. mas lalo nakaka apekto sa baby yung nega ka mag isip.. wag po masyado magbasa basa sa google tapos mag ooverthink ka. iba iba klase ang paglalagnat ng buntis depende sa exposure / sa virus kaya nagkakaron yung iba epekto sa baby. ako nagka Covid pa nung buntis. 19mos old bibo toddler na ngayon baby ko... mag Pray ka po and lagi ka mag iinform sa OB kahit ano po ang ngyayari sa sayo. Godbless

8mo ago

ayun buti naman mi bukas pala agad.. para mabawasan ang pag aalala mo😊