vitamins

Hello mga mums! After i gave birth to my lo, napansin ko naging sakitin ako. Dalawang araw palang akong nakakaanak nilagnat ako. Tapos inubo. After 1month, para kong may trangkaso. Tapos ngayon ubo at sipon naman . Do i need to take na ba ng vitamins?

2 Replies

ako sis dami vitamins naka ferrous pa din ko ginawang twice a day tapos multivitamins and vitamin c saka pala calcium after manganak...

Pacheck ka sa ob mo sis ako kasi after ko manganak pinagvitamins nya ako