BẢO HIỂM

hello mọi người cho e hỏi e bầu hơn 5 tháng giờ mua bảo hiểm được k nhỉ.??? E sợ giờ mua tới ngày đi sinh bệnh viện k chịu bảo hiểm Ai biết chỉ dùm e với ạ

21 Các câu trả lời

Bhyt có thể mua sau khi có thai nha m chỉ có đk là pải một tháng sau mới có hiệu lực m coi trên bh có ghi đấy, còn m mua liên tục thì gần hết hạn bh lại chỗ bán mua tiếp có hiệu lực liên tục vs bh cũ ạ chứ để đứt quảng là mất hiệu lực nha

nay bhyt mua 1 tháng là dùng đc nha mom.. trước e tháng thứ 8 mới mua í.. bị ngta nói quá trời luôn.. cơ mà may sao con e 1 tháng 10 ngày sau mới sinh.. dùng vẫn ok..❤

Mua bh tự nguyện đk ở bệnh xá đó mom mua đi 20 ngày mới lấy đựợc và 1 tháng sau mới sử dụng đk đó

Mom giống mình bảo hiểm 1/1 năm sau hết hạn mà h bầu 3 tháng rưỡi r k biết có nên mua trc k nữa.

5y ago

Ko mua trc đc m nhé. Nếu 1/1 hết hạn thì tháng 12 m lại đăng ký mua tiếp. Ở mh là loại thẻ có hạn sử dụng 5 năm nên chỉ cần nộp tiền vào là thẻ có hiệu lực bình thường.

bảo hiểm y tế thì ok chứ xã hội chắc ko đc quyền lợi

Mua đc á mom e cũng v nè bầu 8tháng mới mua BHYT

mình bầu hơn8 thag mới mua b.h🤣🤣🤣

Mua được nhé bạn.

được á mom

Chuc m suck hoe