hemmorhoids during pregnancy

hello po guys mag tatanong lang po sana ako if normal lang ba tung may almuranas ka while buntis ka??kasi naman ansakit magbawas kasi constipated ako ngayon lang tu nangyari im 6 mos pregnant huhuhu help me Mga momshieee ?anong gagawin ko dito kusa lang ba itomg mawawala??

5 Replies

Nakaka-constipate po talaga minsan kapag pregnant. Also diba minsan takot din tayo umire kasi nakakatakot baka lumabas si baby. Hehehe Inom po ng madaming water. Kain din po ng pagkain na madaming fiber. Ipa-check po sa OB ang almuranas. Wag basta-basta po inom ng mga gamot.

struggle din ako sa constipation... kaya di nawawala sa diet ko ang oatmeal at banana. inom ng maraming tubig, bawal umire...pero pag sinwerte talaga halos kalahating oras ako sa cr 😣

6y ago

Hindi naman. haha, kaso nakakatrigger ng hemorrhoids pag matigas ang poop di ba.

Try to eat apples or some other fiber food, nakakahelp po talaga sa digestion ang fruits and vegetables na may content ng fiber. Then drink plenty of water.

6y ago

nakaka constipate po ang apple sabi ng OB ko momsh

thank you so muchhhh po mga momshie sa pagsagot po.God bless po satin na mga nanay

Normal lang po yan momsh, inom ka po madami tubig or prune juice po pang stool softener.