pills

hello po ask ko lang po sa mga Diane 35 pills user ano po effect sa inyo? pansin ko sa akin parang sleepy ako madalas huhu and naggutom papano po ba maiwasan yun. Tska ilang months or packs bago makita ung magandang effect. thank you po.

2 Replies

mejo bloated sis, tpos blooming and glowing ang skin.. minsan namigraine. nageffect naman siya sakin right away sa skin, nagclear yung acne ko

5y ago

sis curious ako bkt gnun tnubuan ako 2 pimples hahaha medyo malaki eh does this mean di ako hiyang?

ako tumaba nung nag take ako niyan.

5y ago

feeling ko nga dn momshie tumaba ako 😕 hays balak ko nlng sabayan exercise siguro hehe