Hello po. Ask ko lang po, if yung tigdas hangin ba ng baby ay pwedeng makahawa sa adult? O sa bata lang siya pwede makahawa? Thanks.

6 Replies

Opo pwedeng pwede po tayong matatanda na mahawahan nyan kaya dapat manatili ang tamang pangangatawan, more vitamin c at vaccine din po. May kamahalan nga lang pero worth it.

Pwede makahawa sa adult. I was a kid then nung mahawa ko ang mom ko ng tigdas hangin. Actually buong family namin nahawaan pero sakin ngstart.

7y ago

ganun po ba? yung baby ko kasi may tigdas hangin now. ibig sabihin may possibility pala na mahawa kami. thanks po sa info.

Pwede mahawaan ng bata ang matatanda. Pareho lang yan kasi sa hangin pwede ma transmit ang virus.

2y ago

yan po ba yong tigdas na delikado sa mga buntis

Lahat po pwedeng mahawahan ng tigdas lalo na yung walang vacvine dito.

Yes, pwede. Yung mom namin dati nahawaan namin magkakapatid ng tigdas hangin,

2y ago

ano po itsura ng tigdas hangin?

thanks