Hello. My kulani po sa bandang baba ng tenga tas sa likod malapit sa batok ung baby ko turning 3mos this Sept 1. Kailangan ko na po ba siya uliy dalhin sa pedia?

2 Replies

Ang alam ko need dalhin kase unlike sa matatanda, ang kulani sa baby ay hindi lang basta dahil sa virus. Maaring ibang sign ito ng ibang karamdaman. pero wag kang mabahala, hindi naman po ito malala. Dalhin mo po para maresetahan ng nararapat na gamot.

7y ago

thankyou so much. kasi baka resetahan na nman siya antibiotic. feeling ko nasosobrahan na siya sa antibiotic. kasi one week siya naturukan pagkaanak ko. tapos nagkarashes niresetahan ng antibiotic ulit. tapos nagkasipon siya antibiotic ulit. :(