Pasig Hospital for Labor

Hello mommies out there! Ask ko sana kung anong pasig hospital ang ma i rerecommend nyo for delivery. Kahit magbigay na lang din kayo ng reviews sa mga hospital na na-try nyo na. Naghahanap kasi ako ng hospital na may magandang service pero acceptable ang price but since first time ko ay wala ako masyado idea. Please help me po! Salamat! ???

3 Replies

sa Tricity Medical Center ako nanganak last Dec3. maayos don, mabait mga nurse at ob. para makuha mo maternity package, dapat sa kanila ka palagi magpapacheckup. Ob ko was Dra. Tumbokon. You can look for her, pag nagdecide ka na don pacheckup at manganak 😊 35k normal 60k cs

5y ago

oo nga! happy new year sis and to your family!!

chenen!!! basahin mo sis. hahaha

5y ago

sarap mo kausap,dami ko natutunan sayo. kung ganun pala pag ire ay sanay ako dyan. salamat sis. sige maligo na tayo. 😊

sige panoorin ko now. 😊