Hello mommies may singaw baby ko 22months 5 singaw sa bibig anu po magandang gamot as of now binibigay sa kanya dto sa st lukes is xylogel ?

6 Replies

Nung nagka singaw baby ko before, Daktarin ointment naman ang binigay sa kanya ng pedia nya. Mabilis ang effect. Right after the first application, makikita na agad ung effet. Avoid giving your child salty foods also.

ano po pwede gamot sa singaw ng baby 1month old palang po sya ..

+1 sa Daktarin. Yan din ang reseta sa anak ko and effective sya.

ano po pwede igamot sa singaw ng baby , 1month old lng po sya

thanks

Pinakain ko si baby ng plain yogurt