Hello mommies! Magtatanong lang po ako. EBF po si bAby since birth, 3 months n po siya, itatanong ko lng po kasi my sipon po ako at masakit ung throat, ano po pinaka mabilis at effective na way para mawala po agad yung sipon at ma ease ung throat ko. I know bawal mag iinom ng gamot kac breastfed po c baby. More water na po ako at nag tatake na po ako ng vit. C. Nag nag bactidol oral wash n din po ako, ano pa po ang iba ninyong ginagawa bukod sa mga na mention ko? Thank you po and God bless.

6 Replies

Inom ka maraming water. Try mo din yung warm water na may kalamansi effective naman. You can also wear mask para hindi mahawa si baby sa sipon.

Hi mommy. I had that nung preggy pa ako. inom ka po ng warm water with calamansi at konting honey.

daladandan ung mga maasim kainin mo mawawala yan

Uminom ka po ng salabat .

Pure honey will also do.

honey and lemon

Related Articles