PIMPLEs

hello mga momshies 4months na kong preggy. pede ba ko uminom ng ibang vitamins like MYRA E oh kahit fern C??... kse cmula nung nagbuntis ako tinubuan na ko ng maraming pimples sa muka dibdib hanggang likod naiirita na kse ako iniisip ko baka sa iniinom kong vit. na ferrous+folic acid.. dati nmn kse pag uminom ako ng MYRA E oh Fern C nawawala agad mga pimples ko saka d rin gnon karami tubuan ng pimples..

12 Replies

Hi! Nung buntis ako dahil working ako sa Call center the first 3months folic and Ferrous lang daw inumin ko pero since before pa ako maging preggy ang work ko sa Call center and umiinom ako ng Myra E and (Nakalimutan ko na yung name pero para malabanan ko ang puyat) Nung fourth month ko dumami gamot ko ferrous+folic, Myra E & Iron + Vitamin E. Approve naman ng OB ko Myra E. Not sure sa fern c. Pero ask mo muna ob mo iba-iba kasi ang pagbubuntis. Tapos natural lang din nag break-out skin mo. Mawawala din yan after madeliver si Baby 💕

6y ago

ahh ok din nmn pla.. sasunod na check up ko ask ko na lng sa OB. salamat ulit momshie

it's part po of hormonal changes during pregnancy. mawawala rin po yan. wag po tayong basta2 iinom ng kung ano anong supplements baka kasi magsisi tayo sa huli. kargo parin natin ang mangyayari sa anak natin. it's only 9 mos, enjoy your pregnancy!

I think break out is natural sa mga preggy like us. because of the hirmonal changes sa ating body. better to ask you o.b about anything that you want to take in po. to be sure that it can cause no harm to your little one 🙂

hi mommy . hindi ka pwede uminom ng other vitamins lalo na kung hindi prescribed ni OB . baka may maging side effect kay baby kapag uminom ka . prevention is better than cure . mawawala din yan after 9 months .

Omg no po mommy pwede maapektuhan baby mo posible un dahil minsan hindi nabubuo ng normal ang bata dahil sa gamot na iniinom ng mga mommy kaya nga po dba kahit masakit ang ulo ng buntis hindi ka pwede magtake ng basta basta

6y ago

ahh okie .. d nmn aq iinom hanggat d pa po ko nagtatanong sa OB.. salamat

wag po momshie. normal lang po yan. mawawala din yan after mo manganak. ako nga 9 months na tsaka.pa ko nagka.rashes sa katawan. di makatulog dahil sa kati, pero after ko manganak nawala agad. 😊😊😊

6y ago

sana gnyan dn baby ko.. slamt momshie!

Kung ano lang yung nireseta ng ob mo sayo dapat ayon lang iniinom mong vitamins kasi baka maapektuhan si baby kapag iba iniinom mong vitamins.

better ask your ob bago mag take ng kahit anong gamot. lahat ng kilos natin, damay si baby. better be safe than sorry.

6y ago

un nga ang gagawin q itatanong ko muna sa ob kse my mga preggy na pde uminom ng ibang vit. kung pinayo ng doctor at kung pde ba?

hindi po pwedeng uminom ng kahit na anong gamot ang preggy sis dahil maapektuhan si baby